Bạn cần biết  – Cách dùng tinh bột nghệ hỗ trợ chữa viêm loét đại tràng như thế nào?. Theo thống kê của bộ y tế tại Việt Nam có tới hơn 4 triệu người bị mắc bệnh về viêm đại tràng, đây là con số bệnh nhân rất lơn bi mắc bệnh, vậy đâu là nguyên nhân mắc bệnh, cách phòng chống, chữa bệnh an toàn hiệu quả như thế nào hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề đó.

Nguyên nhân của bệnh viêm đại tràng

Nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng chủ yếu là do nhiễm khuẩn đường tiêu hóa khi sử dụng các loại thực phẩm hoặc đồ uống không đảm bảo vệ sinh, lạm dụng thuốc tây…Các nguyên nhân chủ yếu là

  • Nhiễm khuẩn đường ruột
  • Tình trạng táo bón kéo dài
  • Tác dụng phụ của thuốc tây
  • Nhiễm độc
  • Tâm lý căng thẳng
  • Bệnh lao
  • ……….
Nguyên nhân viêm Đại Tràng
Nguyên nhân viêm Đại Tràng

Tinh bột nghệ hỗ trợ chữa viêm loét đại tràng an toàn và hiệu quả bạn nên biết.

Từ xa xưa, Tinh bột nghệ được coi là vị thuốc quý có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn giúp chữa lành các vết thương, giảm đau nhức xương khớp, viêm khớp, hỗ trợ điều trị chữa trầm cảm, ung bướu, phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch,… Nghệ còn được coi là thần dược đối với hệ tiêu hóa, có tác dụng trong hỗ trợ chữa bệnh viêm đại tràng khá hiệu quả.

Theo kết quả của nhiều nghiên cứu cho thấy chất Curcumin có trong củ nghệ vàng có khả năng oxy hóa cực kỳ cao nên có thể sát khuẩn và chống lại bệnh đại tràng một cách triệt để. Ngoài ra, chất này còn ức chế một hoạt chất có khả năng gây ra viêm tế bào với tên gọi là NF kappa-B, khiến cho hoạt chất này không có cơ hội phát triển cũng như gây hại nữa. Vì vậy, nhiều người sử dụng tinh bột nghệ để cải thiện bệnh viêm đại tràng.

Ngoài sự nghiên cứu của các nhà khoa học thì trên thực tế bằng kinh nghiệm và sự phản hồi của khách hàng đã có rất nhiều khách hàng dùng tinh bột nghệ để hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm loét đại tràng, dạ dày rất hiệu quả. Anh Nguyễn Quang Ngọc tại Cà Mau có tâm sự với chúng tôi rằng anh phát hiện bị viêm loét đại tràng hơn 3 năm khi được người thân giới thiệu dùng tinh bột nghệ với mật ong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng anh dùng hơn 6 tháng bệnh của anh đã giảm đi rất nhiều, từ đó anh giới thiệu cho rất nhiều đồng nghiệp ở cơ quan anh dùng. Ngoài bệnh đại tràng giảm rất nhiều anh còn thấy các nếp nhăn giảm đi khá nhiều.

Theo Đoàn Thị Nhu là giáo sư dược học tại Việt Nam cho biết thí nghiệm lâm sàng của tinh bột nghệ vàng kết hợp với mật ong trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày cho thấy tác dụng từ nó gần như tương đối với các loại thuốc trung hoàng acid trong dạ dày. Dùng tinh bột nghệ vàng chữa viêm đại tràng là phương thuốc tuyệt đối an toàn và bổ dưỡng có thể sử dụng điều trị lâu dài.

Tinh bột nghệ chữa viêm loét đại tràng an toàn và hiệu quả bạn nên biết
Tinh bột nghệ chữa viêm loét đại tràng an toàn và hiệu quả bạn nên biết

Mời bạn xem thêm: Cách dùng tinh bột nghệ hỗ trợ điều trị dạ dày

Cách dùng tinh bột nghệ hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng.

Cách 1: Bạn dùng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ nguyên chất với 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất pha với 200ml nước ấm 40c bạn uống liên tục trong 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

Tinh bột nghệ hỗ trợ chữa viêm Đại Tràng
Tinh bột nghệ hỗ trợ chữa viêm Đại Tràng

Cách 2: Để tiện dụng hơn bạn có thể dùng Viên tinh nghệ mật ong, ngày bạn dùng 10-20 viên uống liên tục trong 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

Viên Tinh Nghệ Mật Ong Hỗ trợ Điều Trị Viêm Đại Tràng
Viên Tinh Nghệ Mật Ong Hỗ trợ Điều Trị Viêm Đại Tràng

Khi sử dụng bài thuốc trên bệnh nhân cần kiêng rượu, bia, thuốc lá và mỡ động vật. Phụ nữ có thai muốn sử dụng phải hỏi ý kiến bác sĩ.

*Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét đại tràng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *