Tinh bột nghệ Tam Đảo hiện nay hiện đang là những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam và quốc tế. lựa chọn và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Tam Đảo là những khách hàng thông thái nhất, hiện nay chúng tôi đang đưa ra những phương pháp sử dụng tinh bột nghệ sao cho khoa học đúng cách. Để đạt được những hiệu quả mông muốn đến quý khách hàng. Điều mà chúng tôi muốn đó chính là khách hàng sử dụng sản phẩm về tinh bột nghệ của chúng tôi, có những triển biến về bệnh tật nhất định trong khoảng thời gian ngắn nhất, hôm nay bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những cách sử dụng tinh bột nghệ khoa học hiệu quả nhất.

Những tác dụng tốt nhất của tinh bột nghệ

  • Hỗ trợ chống oxi hóa
  • Hỗ trợ thiếu máu
  • Hỗ trợ kháng viêm
  • Hỗ trợ các bệnh về tiêu hóa như : dạ dày, đại tràng, viêm loét dạ dày
  • Hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu, ung thư
  • Hỗ trợ làm đẹp

Tinh bột nghệ hỗ trợ chống oxi hóa như thế nào?

Theo đánh giá của các nhà khoa học Mỹ, một thìa bột nghệ có chứa 29 calo, 0,9g protein, 0,3g chất béo và 6,3g carbohydrat (bao gồm 2g chất xơ và 0,3g đường). Phần bột nghệ bằng 1 thìa này cũng cung cấp 26% nhu cầu mangan hàng ngày, 16% nhu cầu sắt, 5% kali và 3% vitamin C, việc trong củ nghệ chứa nhiều chất béo, năng lượng và nhiều Vitamin cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh và chống oxi hóa. Giúp cơ thể của những người sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo luôn tươi mới, các bạn có thể dùng tinh bột nghệ để uống, hoặc chế biến các món ăn.

Tinh bột nghệ chống oxi hóa
Tinh bột nghệ Tam Đảo chống oxi hóa tốt do chứa nhiều vitamin dưỡng chất cho cơ thể

Tinh bột nghệ hỗ trợ chữa thiếu máu cục bộ như thế nào?

Theo các công trình nghiên cứu trên thế giới trong nghệ có chứa đến 5% sắt mà đối với nam giới thì sắt chưa trong người là 3,8 g ở nam giới và 2,3 g (Iron deficiency, or sideropenia) đối với những người thiếu chất này sẽ dẫn đến việc một số công việc các chức năng quan trọng trong cơ thể bị trì trệ. Việc thiếu máu còn dẫn đến việc giảm trí nhớ, căng thẳng, đau đầu, và nhiều loại bệnh liên quan, nếu nặng còn dẫn tơi tử vong. Việc sử dụng tinh bột nghệ Tam Đảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn bổ sung lượng sắt cần thiết nhất cho cơ thể.

Tinh bột nghệ tam đảo chữa thiếu máu cục bộ
Tinh bột nghệ Tam Đảo chứa Hàm lượng sắt cao hỗ trợ thiếu máu cục bộ

Tinh bột nghệ hỗ trợ kháng viêm như thế nào?

Trong sản phẩm tinh bột nghệ có chứa nhiều loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, và đặt biệt chứa chất Curcumin là loại chất chống oxi hóa rất tốt. theo những nghiên cứu của các nhà khoa học thì Curcumin chống ôxi hóa, chống viêm khớp, chống thoái hóa, và kháng viêm. Khả năng kháng viêm có thể là do sự ngăn chặn tổng hợp sinh học của eicosanoit.

Tinh bột nghệ tam đảo kháng viêm
Hàm lượng cao Curcumin Trong tinh bột nghệ Tam Đảo chống ôxi hóa, chống viêm khớp, chống thoái hóa, và kháng viêm. Khả năng kháng viêm có thể là do sự ngăn chặn tổng hợp sinh học của eicosanoit

Tinh bột nghệ hỗ trợ chữa các bệnh về đường tiêu hóa như thế nào?

Đối với sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo là loại sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất chúng tôi đã giữ lại được hàm lượng cao Curcumin loại chất chống oxi hóa, kháng viêm, sẽ giúp những người mắc bệnh về đường tiêu hóa như dạ dày, đạ tràng làm lành các vết viêm nhanh chóng. Cộng với nhiều loại dưỡng chất có trong cơ thể khi các bạn bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa sẽ dần bình thường nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn trên bao bì của chúng tôi.

Tinh bột nghệ hỗ trợ chữa các bệnh về tiêu hóa
Tinh bột nghệ Tam Đảo chứa những chất hỗ trợ điều trị bệnh về đường tiêu hóa

Tinh bột nghệ hỗ trợ làm đẹp như thế nào?

Đắp mặt nạn tinh bột nghệ Tam Đảo làm đẹp
Đắp mặt nạ tinh bột nghệ Tam Đảo giúp da đẹp hồng hào, vì những dưỡng chất tốt có trong củ nghệ

Với nhiều dưỡng chất có trong nghệ, như các loại vitamin tốt cho da sẽ giúp các bạn sử dụng sản phẩm đắp mặt nạ làm đẹp, việc sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo đắp mặt nạ các bạn cần kết hợp với loại sản phẩm sữa chua không đường thành một hỗn hợp đắp mặt thì sẽ có rất nhiều lợi ích. Trong sữa chua chứa nhiều loại vi khuẩn tốt khiến cho da mặt mịn màng. Kết hợp với tinh bột nghệ đắp mặt nạ sẽ giúp các bạn có một làn da hồng hào trắng mịn.

*Mọi hướng sử dụng được chúng tôi ghi rõ trên bao bì sử dụng

*Lưu ý : Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm có tốt hay không còn phụ thuộc vào cơ địa từng người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *