Chào các bạn thân mến khi các bạn đã tin tưởng và sử dụng tinh bột nghệ Tam Đảo, hôm nay chúng tôi sẽ có bài  hướng dẫn các bạn cách sử dụng tinh bột nghệ Tam Đảo, những điểm lưu ý khi sử dụng, cách dùng một cách chi tiết nhất để đạt được những hiệu quả tốt nhất, bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách pha tinh bột nghệ vàng với mật ong. Thì các bạn cần chuẩn bị thứ nhất:  tinh bột nghệ vàng, thứ 2 là mật ong thứ 3 là các bạn cần có nước ấm “ nước âm không quá nóng các bạn nhé” vì nếu nước quá nóng sẽ làm chín tinh bột nghệ. Sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm.

Các bạn lấy 3 muỗng cafe tinh bột nghệ cho và cốc nước khoảng 200ml, sau đó các bạn lấy khoảng 1 muỗng mật ong. Sau đó các bạn khuấy đề lên khoảng 2 phút. Sau đó các bạn có thể sử dụng bình thường, nếu các bạn muốn tăng cân thì nên sử dụng sau khi ăn, lúc này tinh bột nghệ sẽ hấp thu cùng thức ăn giúp các bạn tiêu hóa tốt, cộng với những hợp chất có trong tinh bột nghệ kết hợp cùng với mật ong rừng, sẽ giúp các bạn tăng cân một cách nhanh chóng. Nếu các bạn muốn giảm cân thì các bạn nên sử dụng trước khi dùng bữa, lúc này các loại hợp chất trong tinh bột nghệ sẽ giúp đốt các loại mỡ thừa trong cơ thể sẽ giúp các bạn có những vóc giáng chuẩn.

Video hướng dẫn pha tinh bột nghệ mật ong

Sản phẩm tinh bột nghệ mật ong dùng bao lâu để có hiệu quả tốt nhất?

Đối với sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo được triết xuất từ củ nghệ tươi của núi rừng Tam Đảo. không chất phụ gia không chất bảo quản, nên việc sử dụng sản phẩm sẽ rất tốt cho sức khỏe, việc sử dụng tinh bột nghệ trong khoảng từ 4 đến 6 tháng lên tục các bạn sẽ thấy những chuyển biết rõ dệt, những người bị mắc những bệnh như : dạ dày, đại tràng, các loại bệnh về đường tiêu hóa,thì nên sử dụng trong khoảng 5 – 6 tháng để có những kết quả và chuyển biến vô cùng rõ dệt.

Sử dụng tinh bột nghệ làm đẹp trong khoảng bao lâu

Sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với mật ong làm đẹp
da mặt trở nên mịn màng sau khi sử dụng mặt nạ kết hợp giữa tinh bột nghệ và mật ong

Đối với các bạn sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo để làm đẹp, các bạn nên sử dụng tinh bột nghệ hòa trộn với sữa chua không đường. các bạn nên sử dụng bột nghệ hòa trộn với sữa chua không có đường để đạt được những hiệu quả tốt nhất. Thời gian sử dụng tinh bột nghệ Tam Đảo để làm đẹp các bạn nên dùng trong khoảng từ 2 – 3 tháng liên tục các bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả tốt từ thiên nhiên của chúng tôi. Tinh bột nghệ Tam Đảo sẽ luôn đồng hành cùng các bạn khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, mọi tư vấn xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia của chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *