Mua bán viên tinh bộ nghệ tại Lào Cai

Cơ sở mua bán TINH BỘT NGHỆ LÀO CAI xin kính chào tất cả các quý vị độc giả. Ai cũng biết nhưng tác dụng thiết yếu của TINH BỘT NGHỆ, như là làm đẹp da, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan hỗ trợ điều trị cả ung thư gan. Chính vì những tác dụng tốt như vậy, nên số người nhu cầu sử dụng VIÊN TINH BỘT NGHỆ càng ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải là bất cứ ai cũng có cách sứ dụng và cách bảo quản VIEN TINH BỘT NGHỆ một cách đúng. Vì vậy hôm nay, cơ sở MUA BÁN VIÊN TINH BỘT NGHỆ LÀO CAI sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng và bảo quản viên TINH BỘT NGHỆ một cách chính xác chuẩn.

Trước hết, ta cần phải hiểu, VIÊN TINH BỘT NGHỆ là gì?

VIÊN TINH BỘT NGHỆ là sản phẩm của chúng tôi sau quá trình xử lý và chế biến cây nghệ vàng kết hợp với mật ong. Khi thu hoạch nghệ vàng, qua các bước xử lý, ta thu được tinh bột nghệ vàng nguyên chất. Từ tinh bột nguyên chất ấy, kết hợp với mật ong theo tỉ lệ cân đối mà tạo thành sản phẩm VIÊN TINH BỘT NGHỆ chất lượng, đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về an toàn vệ sinh.

Mua bán viên tinh bộ nghệ tại Lào Cai 1

Hướng dẫn sử dụng viên tinh bột nghệ:

– Ngày uống 8 – 10 viên. Uống trước hoặc sau bữa ăn.

– Nếu muốn giảm cân dùng trước khi ăn cơm khoảng 20 phút.

– Tăng cân dùng sau khi ăn cơm khoảng 20 phút.

– Dùng trong khoảng 6 tháng để thấy được hiệu quả các bạn nhé!

LƯU Ý: Sản phẩm có tác dụng tùy vào cơ địa của từng người sử dụng, vậy nên nếu mới sử dụng khoảng 1 tháng mà chưa thấy kết quả rõ ràng thì hãy kiên nhẫn nhé!

Xem thêm: Tác dụng của tinh bột nghệ đen

Mua bán viên tinh bộ nghệ tại Lào Cai 2

Cách bảo quản viên tinh bột nghệ:

– Đầu tiên, ta cần phải bảo quản viên tinh bột nghệ ở trong bình thủy tinh có nắp kín. Không nên bảo quản tinh bột nghệ ở trong túi vải hay lọ nhựa vì sản phẩm sẽ dễ ẩm mốc và giảm chất lượng vì tiếp xúc quá nhiều với không khí. Trong trường hợp bảo quản trong lọ nhựa thì nên bít kín miệng lọ bằng vải nilon, sau đó đạy nắp lên đó, hoặc buộc kín túi nilon chứa sản phẩm sau đó bảo quản trong lọ.

– Luôn đặt sản phẩm ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Có thể bảo quản sản phẩm bằng túi hút chân không hoặc túi ZIP rồi để ở ngăn mát của tủ lạnh.

– Đóng kỹ nắp hộp sau mỗi lần sử dụng sản phẩm.

– Nếu là tinh bột nghệ tự làm thì nên phơi thật khô sau đó đem đi bảo quản. Nếu là tinh bột nghệ mua tại cửa hàng thì nên chú ý đến chất lượng cũng như ngày sản xuất, tem, nhãn mác và hạn sử dụng.

Cơ sở TINH BỘT NGHỆ LÀO CAI chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng.

Mua bán viên tinh bộ nghệ tại Lào Cai 3

Giới thiệu về Lào Cai:

Vị trí địa lý

Tỉnh Lào Cai giáp ranh giữa vùng Tây Bắc và vùng Đông Bắc. Tỉnh lị là thành phố Lào Cai, cách Thủ đô Hà Nội 330 km.

Phía bắc giáp Trung Quốc

Phía tây giáp tỉnh Lai Châu

Phía đông giáp tỉnh Hà Giang

Phía nam giáp tỉnh Yên Bái

Địa danh

Tên gọi Lào Cai hình thành từ cuối thế kỷ 19 khi người Pháp để ý đến Việt Nam và khám phá vùng núi Bắc Việt.

Tại vùng đất Lào Cai ở đầu cầu Cốc Lếu ngày nay, thì xưa kia có một khu chợ. Vùng biên giới trở nên nhộn nhịp khi vào những năm 1870 người Pháp như Jean Dupuis đến “thám hiểm”, mở đường buôn bán vũ khí và mua khoáng sản với Vân Nam, Trung Quốc. Người Pháp dựa vào người H’Mông để tiếp xúc, buôn bán, vận chuyển và tránh mặt giới chức Việt địa phương. Dần dần người ta mở mang thêm một phố chợ mới. Phố chợ cũ theo tiếng H’Mông là “Lao Cai”, người Hoa gọi là Lão Nhai (老街), Dupuis viết là “Lao-kai”. Phố chợ mới gọi là “Xin Cai”, người Hoa gọi là Tân Nhai (新街, Phố Mới ngày nay).

Trong bản đồ Bắc Kỳ năm 1879 thì Jean Dupuis ghi chỗ chợ này là “Lao-kai, residence du Chef des Pavillone noirs” (Lao-kai, dinh thủ lĩnh quân Cờ đen). Sau này người Pháp quen dùng nên thành tên của thủ phủ vùng. Giáo sư Đào Duy Anh thì nói khi làm bản đồ, người Pháp viết “Lão Nhai” là “Lao Cai” và sau thành “Lào Kay”. Tên “Lào Kay” đã được người Pháp sử dụng trong các văn bản và con dấu hành chính.

Sau tháng 11 năm 1950, đã thống nhất gọi là Lào Cai cho đến ngày nay.

Xem thêm: Mua Bán viên tinh nghệ mật ong tại Phú Thọ

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà có người dùng thấy có hiệu quả, có người dùng thấy chưa được hiệu quả như mong muốn*

Địa Chỉ: Kim Long – Tam Dương – Vĩnh Phúc

Email: tinhbotnghetamdao@gmail.com

Website: tinhbotnghetamdao.com

Youtube: Tinh Bột Nghệ Tam Đảo

Facebook: facebook.com/tinhbotnghebadao/

Hotline: 0966.147.586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *