Chị Hằng ở Quảng Ninh có hỏi “Uống tinh bột nghệ có nóng không” rất mong shop giải đáp giúp chúng tôi, đây không phải chỉ là câu hỏi của nguyên tôi mà đây  là vấn đề của nhiều chị em chúng tôi quan tâm rất mong shop trả lời sớm. Đây là câu hỏi của chị Hằng ngay sau khi chị Hằng gọi cho chúng tôi tư vấn giúp thì các chuyên gia của chúng tôi đã tư vấn giải đáp thắc mắc cho chị Hằng và nhân tiện chúng tôi viết lên đây để cho nhiều khách hàng biết hơn nữa khi có cùng câu hỏi như chị Hằng.

Nguyên nhân uống tinh bột nghệ bị nóng trong người.

Trước hết các chị em phải xem sản phẩm mình đang dùng là bột nghệ hay tinh bột nghệ trước đã, theo các nhà nghiên cứu thì khi bạn dùng bột nghệ nhiều thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng nóng trong gan vì trong bột nghệ có chứa nhiều chất sơ sẽ gây hại cho gan thận dẫn đến bạn dùng nhiều sẽ bị nóng và ảnh hưởng đến Gan. Còn đối với tinh bột nghệ thì đã được loại bỏ tạp chất và tinh dầu , nhựa nghệ nên uống không bị nóng Gan, thông qua phân tích trên bạn đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi “Uống tinh bột nghệ có nóng không ? “ Bạn hoàn toàn yên tâm nếu bạn mua đúng tinh bột nghệ nguyên chất thì bạn dùng lâu dài cũng không bị nóng trong người bạn nhé. Vậy làm sao để phân biệt được bột nghệ và tinh bột nghệ mời bạn xem thêm dưới đây.

Nguyên nhân uống tinh bột nghệ bị nóng trong người
Nguyên nhân uống tinh bột nghệ bị nóng trong người

Phân biệt bột nghệ và tinh bột nghệ

Nếu bạn không cẩn thận thì bạn dễ bị nhầm lẫn giữa bộ nghệ và tinh bột nghệ vậy để làm sao phân biệt được, nếu bạn chỉ nhìn mắt thường hay chỉ, nhìn qua hình ảnh thì nhận biết sẽ rất là khó dười đây là một số nhận biết cho bạn mời bạn tham khảo

1.Bột nghệ

Màu sắc: vàng nâu.

Trạng thái: thô, miết bằng tay thì dễ dàng cảm nhận được chất bã lợn cợn.

Mùi vị: có mùi hắc, vị đắng đặc trưng của nghệ.

2. Tinh bột nghệ

Màu sắc: vàng tươi hoặc vàng cam (hàm lượng curcumin cao thì màu vàng sẽ đậm hơn).

Trạng thái: chất bột rất mịn, xốp, hoàn toàn không có chất bã lợn cợn.

Mùi vị: mùi thơm, hầu như không còn vị đắng, rất dễ uống.

Ngoài ra còn một nguyên nhân nữa khiến bạn uống tinh bột nghệ bị nóng là dùng quá nhiều cung gây nên tác dụng như vậy, bạn hãy dùng theo chỉ dẫn uống đúng cách đúng thời gian đã quy định, bạn không nên quá lạm dụng tinh bột nghệ

Nguyên nhân khác nữa là bạn mua phải tinh bột nghệ giả, tinh bột nghệ pha tạp chất không nguyên chất dẫn đến trong tinh bột nghệ vẫn còn chất sơ, tạp chất, chứa độc tố, là dầu, nhựa nghệ, chì, asen nên bạn dùng thị bị hai cho gan và thận dẫn đên nóng gan nóng trong người.

Phân biệt bột nghệ và tinh bột nghệ
Phân biệt bột nghệ và tinh bột nghệ

Kết Luận: Nếu là tinh bột nghệ nguyên chất bạn uống không hề bị nóng trong người bạn nhé, để mua được tinh bột nghệ nguyên chất bạn nên tìm những thương hiệu uy tín trên thị trường, và tìm những cơ sở lâu năm uy tín để mua tinh bột nghệ, Tinh Bột Nghệ Tam Đảo là thương hiệu uy tín đã có hơn 20 năm nay với cơ sở dây truyền hiện đại, tinh lọc ra tinh bột nghệ nguyên chất đã có hàng triệu khách hàng tin dùng và đã khỏi bệnh, từ bệnh dạ dày, bệnh tiêu hóa trị nám, tàn nhang, trắng hồng da hiệu quả.

Viên Tinh nghệ mật ong

Tinh nghệ vàng

Tinh nghệ đen

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *