Trong nhiều bài viết chúng tôi đã đề cập đến cách dùng tinh bột nghệ khá nhiều, và chúng tôi cũng đã có làm một video về chi thiết cách dùng tinh bột nghệ, mời bạn cùng xem

Ngoài sản phẩm tinh bột nghệ truyền thống, để tiện dùng cho các bạn làm văn phòng, hay di chuyển thì cơ sở chúng tôi có đã làm thêm sản phẩm VIÊN TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG nữa để tiện dùng, và cách dùng sản phẩm này như thế nào hôm nay chúng tôi xin được chia sẽ cùng các bạn, trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu các thành phần

Viên tinh nghệ mật ong
Viên tinh nghệ mật ong

Thành phần có trong viên tinh bột nghệ

  • Tinh bộ nghệ nguyên chất: 80%
  • Mật ong rừng nguyên chất: 20%

Cách sử dụng viên tinh bột nghệ

  • Ngày bạn uống 10-15 viên
  • Nếu muốn giảm cân dùng tước khi ăn
  • Tăng cân dùng sau khi ăn
  • Bạn dùng liên tục trong 06 tháng đều có hiệu quả rất tốt
  • Bạn nên bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Cách sử dụng viên tinh bột nghệ hiệu quả
Cách sử dụng viên tinh bột nghệ hiệu quả

Tinh bột nghệ là thực phẩm rất tốt cho cơ thể hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau, như dạ dày, tá tràng, hỗ trợ làm đẹp da rất hiệu quả cho chị em. Dù là thực phẩm tốt nhưng các bạn không nên lạm dụng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, hoặc nên tham khảo người có kinh nghiệm, hoặc tham khảo ý kiến của bác sỹ, bạn không nên sử dụng tinh bột nghệ lâu dài, nhất là phụ nữ có thai bạn không nên dùng vì trong tinh bột nghệ có tính nóng dễ làm biến động thái nhi, ngoài ra trẻ nhỏ dưới 5 tuổi bạn cũng không nên cho uống.

Một trong những tác dụng rất tuyệt vời từ viên tinh bột nghệ mật ong là giảm béo khá hiệu quả, đã có rất nhiều khách hàng giảm béo thành công nhờ phương pháp dùng sản phẩm này. Theo nghiên cứu trên thế giới , phụ nữ béo phì khi sử dụng tinh bột nghệ với sữa chua sẽ giảm cân nhiều hơn so với việc ăn sữa chua hàng ngày. Lượng mỡ thừa của những người sử dụng hỗn hợp tinh bột nghệ và sữa chua giảm được 14,64%, gấp 3 lần so với những người ăn sữa chua không. Do đó, nếu cùng một chế độ ăn như nhau, thì chỉ cần thêm một thìa cafe tinh bột nghệ cũng đã giúp cho quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng gấp 3 lần.

Vì vậy, nếu bạn đang giảm cân thì đừng bỏ qua việc sử dụng tinh bột nghệ hàng ngày để có một thân hình thon gọn bạn nhé. Mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức thú vị và đầy bổ ích về cách uống tinh bột nghệ để giảm cân hiệu quả.

Trên là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách dùng viên tinh nghệ mật ong hiệu quả nhất.

Bán tinh bột nghệ tại Trà Vinh

Giá bán tinh bột nghệ

Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *