Sản phẩm mầm đậu nành Tam Đảo, là những loại sản phẩm, mang thương hiệu nổi tiếng Tam Đảo, với cơ sở sản xuất tại Kim Long – Tam Dương –Vĩnh Phúc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thương hiệu quê hương Vĩnh Phúc, mầm đậu nành Tam Đảo đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam hiện nay. Hiện tại chúng tôi đang nhân rộng mô hình sản xuất sản phẩm, với công xuất ngày càng lớn để phục vụ quý khách hàng. Với rất nhiều sản phẩm như: tinh bột nghệ, mầm đậu nành, hà thủ ô, trà thảo mộc. những sản phẩm này đang chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Với chất lượng tốt, được khách hàng đánh giá rất cao.

Mầm đậu nành Tam Đảo
Sản phẩm mầm đậu nành Tam Đảo

Những ưu điểm của mầm đậu nành Tam Đảo

Mầm đậu nành Tam Đảo được sản xuất từ những hạt mầm được lựa chọn, với những hạt mầm to khỏe chất lượng, tuyển chọn được những hạt mầm như vậy, thì chất lượng hạt mầm được nâng lên. Sản phẩm được rất nhiều người đánh giá rất tốt. về chất lượng cung như sự phục vụ của khách hàng, được đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng. cùng với sự phản hồi của khách hàng chúng tôi ngày càng, làm sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa. để phục khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn nữa. giúp sản phẩm ngày càng phát triển, vươn tới các thị trường nước ngoài, giúp sản phẩm Việt Nam mang thương hiệu lớn trên thế giới.

Mầm đậu nành Tam Đảo
Mầm đậu nành Tam Đảo

Mầm đậu nành Tam Đảo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, mầm đậu nành Tam Đảo, luôn giữ được những tinh chất tuyệt vời trong hạt đậu, giúp sản phẩm luôn có chất lượng tốt. với công nghệ ủ mầm tự động bằng hơi nước, là công nghệ mới nhất của chúng tôi, sẽ giúp những hạt mầm được nở đều, khi các hạt mầm được nở đều thì việc những dưỡng chất có trong hạt mầm được nâng cao, giúp sản phẩm luôn đạt được chất lượng cao. Ngoài việc sử dụng công nghệ cao để sản xuất sản phẩm chúng tôi còn nói không với, chất bảo quản, chất phụ gia độc hại, đây là những điều cấm kỵ trong hệ thống các sản phẩm thương hiệu Tam Đảo.

Mầm đậu nành Tam Đảo hiện được phân phối chính thức ở đâu

Mầm đậu nành Tam Đảo
Sản phẩm mầm đậu nành Tam Đảo

Hiện tại mầm đậu nành Tam Đảo được, phân phối chính thức tại website: http://tinhbotnghetamdao.com, mọi website khác phân phối, là những web không phải thương hiệu chúng tôi. Các bạn khi mua sản phẩm nên tìm đúng đến chúng tôi. Tránh mua phải những hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường, hãy là người tiêu dùng thông minh, một người tiêu dùng thông thái, khi các bạn chọn đúng sản phẩm. các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của sản phẩm, khi sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *