Như các bạn đã biết rất nhiều những lợi ích mà cây nghệ đem lại. lợi ích thì không thể kể hết được trong vài dòng. Hôm nay tinh bột nghệ Tam Đảo nhận được một câu hỏi từ khách hàng, gọi điện đến trung tâm tư vấn của chúng tôi. Muốn tư vấn về sản phẩm tinh bột nghệ mật ong. Chúng tôi trích nguyên văn câu hỏi và câu trả lời của khách hàng. Chị Nguyễn Thị Anh Phương quê ở Cần Thơ.

Phụ nữ mang thai có sử dụng được tinh bột nghệ tam đảo hay không

Chị A Phương có hỏi như sau: em đang mang bầu 6 tuần có sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ mật ong Tam Đảo của bên mình hay không.

Trả lời: Đối với sản phẩm tinh bột nghệ mật ong Tam Đảo, của chúng tôi hiện tại có rất nhiều tác dụng có ích cho cơ thể chúng tôi sẽ nêu ra những lợi ích căn bản được đề cập dưới đây:

 1. Những người mụn nhọt
 2. Những người có nếp nhăn
 3. Những người lão hóa da
 4. Những người nám da
 5. Đau dạ dày
 6. Tá tràng
 7. Chống viêm nhiễm
 8. Nhanh lành vết thương
 9. Giảm nguy cơ ung thư
 10. Chống hậu sản
 11. Kiểm soát cân nặng hiệu quả
 12. Thải độc cơ thể
 13. Điều hoa đường huyết

Những sản phẩm này dùng tốt cho người 5 tuổi đổ lên. Hỗ trợ điều trị các bệnh bên trên. Đối với phụ nữ có thai không nên sử dụng sản phẩm, nó cũng dẫn tới những việc khó lường như. Sẩy thai, co thắt tử cung, rất nguy hiểm do cơ địa của mỗi người, nhưng ngược lại sản phẩm này lại vô cùng tốt đối với phụ nữ sau xinh, nó giúp chống sản hậu mệt mỏi cho phụ nữ sau sinh. Chống viêm nhiễm sau khi sinh, giúp phụ nữ sau sinh nhanh lành vết thương khi mổ đẻ. Giúp cơ thể phụ nữ thải độc cơ thể, điều hòa đường huyết.

*Lưu ý:Sản phẩm có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *