Viên  Hà Thủ Ô Tam Đảo tại Vĩnh phúc thảo dược quý.  Gần đây người dân ở tỉnh Vĩnh Phúc đang thi nhau tìm kiếm sản phẩm củ hà thủ ô, vì mọi người đã tìm hiểu được rất nhiều tác dụng rất tốt đến từ củ hà thủ ô . sản phẩm hà thu ô xừa xa xưa trong đông y,y học cổ truyền của nước ta các đại phu đã sử dụng củ hà thủ ô như một vị thần dược, dùng để hỗ trợ điều trị rất nhiều các loại bệnh, và các căn bệnh nan y mà ngày đó cực kỳ phức tạp. Từ đó hà thủ ô đã thành công rất nhiều trong công việc chữa bệnh cho các bệnh nhân ở khắp các làng xóm miền quê ngày đó . lâu ngày dược phẩm có tính phục hồi bệnh nan y cao, loại dược phẩm này được lan truyền rộng dãi trong khắp nhân gian đến tần trong cung đình cũng nghe thấy và dùng thử. Sau này các vị thuốc này được dùng cho các đấng mày râu quan lại trong triều đình và các mỹ nhân cung nữ hoàng hậu dùng  để cải thiện sắc đẹp và thể lực trong vấn để quan hệ ân ái. Và nâng cao tuổi thọ có nhiều vị quan trong triều nhờ sử dụng đều đặn sản phẩm củ hà thủ ô này. Mà tóc đen mãi không bạc, sông lâu nên tới hơn 100 tuổi độ tuổi mà thời đó quá nhiều người mơ ước được sống như vậy. Tuy nhiên ngày đó phương tiện đi lại còn khó khăn rất vất vả khi tìm kiếm được loại củ này. Nhưng ngày nay đã khách với công nghệ tiến tiến con người chúng ta đã nhân giống, và trồng thành công loại cây hà thủ ô này và đã đem rất nhiều lợi nhuận về kinh tế đến cho mọi người nông dân đang trông loại cây hà thủ ô này. Và sau đây trước khi tìm hiểu về sản phẩm hà thủ ô tam đảo xem loại cây này có tác dụng gì nhé.

Cây,củ hà thủ ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc

cây,củ hà thủ ô tam đảo
cây,củ hà thủ ô tam đảo

Cây hà thủ ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc là loại cây thân leo dài thường có bốn đến 5 thân cây được xuất phát từ một củ gốc thân leo dài có nhiều lá. Lá của cây hà thủ ô này được cấu tạo theo hình tam giác ở cuống lá có điểm võng giống như mũi tên, trên bề mặt trên của lá có màu xanh đậm với độ bóng trên bề mặt lá cao, mặt dưới của lá hà thủ ô đỏ có xuất hiện màu trắng có các đường vân của lá chạy đều trên thân lá.các đường vân lá rõ nét thân cây có mày xanh và màu tím tùy thuộc vào độ già của cây hà thủ ô tam đảo, thân cây nhỏ nhưng lại rất bền và dai. Dạng  cây hà thủ ô này có nở hoa và hoa của nó có màu đỏ, trắng trông khá đẹp . loại cây này thường thường mọc sat cạnh nhau tạo thành bới rậm các thân cây mọc dài ra rồi tự cuốn vào nhau thành những bụi lớn rồi leo lên thân cây khác vì cây hà thủ ô thộ họ nhà cây có thân leo.lá của cây hà thủ ô không mọc đều nhau  mà lá của loại cây dược liệu này thường mọc so le  không mọc đều thẳng hàng như những loại cây dược liệu khác . cây hà thủ ô đỏ này không chỉ củ của nó mới có thể làm dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh được mà cả thân cây lá cả cây hà thủ ô đỏ này đều có thể phải khô và làm dược liệu để hỗ trợ điều trị các bệnh được.

cây,củ hà thủ ô tam đảo
cây,củ hà thủ ô tam đảo

Và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu về củ của cây hà thủ ô đỏ thân leo này nhé. Trước hết chúng ta sẽ được quan sát hình ảnh về củ hà thủ ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc  này nhé. Trước hết củ hà thủ ô tươi có hình sần sùi đa dạng có thể có nhiều hình dạng khác nhau nhưng vỏ của củ Hà Thủ Ô Tam Đảo Vĩnh Phúc thuộc dạng vỏ mềm có thân và nhựa bên ngoài màu đỏ, sau bên trong thân của củ hà thủ ô cũng có màu đỏ có nhựa ít trong thân củ người ta thường trông và tìm thấy của hà thu ô trên ngọn núi tam đảo trực thuộc và nằm trong địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. nhiều nguwoif còn ví cây này như một vị thước trường sinh dùng để giúp đỡ người già nâng cao tuổi thọ. Lý do tại sao lại như vậy thì một nát nữa chúng tỗi sẽ giới thiệu cho các bạn nguyên nhân và lý do tại sao người ta lại coi loại củ hà thủ ô này có tác dụng đáng kinh ngạc như thế và hơn thế nữa quan trong hơn là mắt nhìn cuả cả các nhà khoa học về y dược  về cây hà thủ ô thân leo này như thế nào và loại cây này có được các nhà khoa học công nhận là dược phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nhiều đến thế không. ngay bây giờ chúng ta sẽ đi từng buosc một để cùng nhau nghiên cứu về loại thần dược quý hiếm này nhé. Như thường lệ cuối bài chúng tôi sẽ có báo giá về sản phẩm liên quan đến củ hà thủ ô cho các bạn. Và  khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm dược liệu này nhé. Ngay bây giờ hãy tìm hiểu về tác dụng của thân và lá của cây hà thủ ô nhé

>> xem thêm : tinh bột nghệ đỏ tam đảo

Thân lá của cây Hà Thủ Ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc có tác dụng gì ?

thân láy của cây hà thủ ô phơi khô
thân láy của cây hà thủ ô phơi khô

Trước khi tìm hiểu về tác dụng chủ yếu của củ Hà Thủ Ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc thần kỳ  như thế nào thì chúng ta nên tìm hiểu tác dụng hầu hết cả toàn bộ cây đầu tiên là thân và lá của cây hà thủ ô. Vậy thì điều chúng ta nói đến ở đây là thân vcaf lá của cây hà thủ ô có tác dụng gì trong đời sống của con người nói chung, và trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến y học nói giêng cũng như nhìn nhận một cách khoa học và chân thật nhất về loại cây này.

  • Thân và lá của cây hà thủ ô có tác dụng gì trong y học đối với con người : theo y học cổ truyền của Việt Nam ta thân cây của cây hà thủ ô có một cái tên khác nữa đó chính là Giao Đằng. Và câu chuyệ ở đây là trong dân gian và y học cổ truyên dân gian của nước ta từ xưa thân cây giao đằng tức là thân của cây hà thủ ô ngày nay có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều  trịc các bệnh liên quan đến mất ngủ, ngủ không sâu giấc, thức giấc trong đêm nhiều lần, khó ngủ ngủ xuốt đêm chằn trọc không ngủ được. Các bện liên quan đến xương khớp như nhắc mỏi vai gáy, xương cơ các khớp cơ. Các vết dị ứng mần ngứa , phát ban. Liều dùng của loại sản phẩm thân cây giao đằng ( hà thủ ô) sử dụng 30 gram thân lá cây khô đun với nước uống hàng ngày sẽ làm bản điều trị thành công các căn bệnh đó.

>> đây là phương pháp điều trị theo cách dân gian cổ xưa của người dân việt nam cổ xưa do các thầy lang  chuyên bốc thuốc truyên miệng lậ và qua sach y dược cổ xưa.

  • Còn đính chính theo khoa học về sản phẩm cây hà thủ ô này thì đúng thật thân cây hà thủ ô có rất nhiều các chất có thể hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh của con người.cho đến nay khoa học thế giới cũng như khoa học về nghành y dược của Việt Nam cung có rất nhiều lời khen ngợi về loại cây  này không ngứt về thành phần các chất có dượng tính cao khẳng định y học ngày xưa là đúng với công dụng của thân cây hà thủ ô nhưng chưa đủ. Cho đến nay công dụng thực thụ nhất cả loại thân cây này là giúp ngủ ngon, ngủ sây giấn giảm căng thẳng mệt mỏi giảm streess giúp tỉnh táo giảm đau mỏi và nhức mỏi xương khớp.nhuận tràng tốt cho hệ tiêu hóa cà đường duột. Bổ can thận khỏe sinh lý.

Giải nhiệt lợi cho việc tiểu và tiếp đó rất nhiều công dụng khác mà chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tác dụng của loại thân cây dược liệu này theo phần bên dưới đây.

Tác dụng của củ Hà Thủ Ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc

củ hà thủ ô tam đảo, sấy khô
củ hà thủ ô tam đảo, sấy khô

Như phần trên các bạn đọc đã tìm hiểu và biết được cách phân biệt và nhận dạng cây hà thủ ô cũng như thân và lá cây hà thủ ô có tác dụng gì trong y dược hỗ trợ điều trị bệnh cho con người. Đến phần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phần quan trọng nhất và hiệu quả nhất cũng như có tác dụng nhiều nhất cả về mặt dược tính y dược lẫn mặt kinh tế.

Trước khi tìm hiểu kỹ về dược tính của củ hà thủ ô tam đảo tại Vĩnh Phúc. thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ cho các bạn thấy về mặt kinh tế ngày nay củ hà thủ ô đã mang lại nền kinh tế cho người dân thế nào. Và chúng được trồng và chăm sóc ra sao. Hiện nay tại mảnh đất Tam đảo trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc người dân đã kết hợp với nhau trồng trọt loại cây dược liệu này với diện tích khá lớn gần 15 nghàn HA xung quang chân núi và trên núi Tam đảo với nguồn kình tế đem lại cao cho nguwoif dân nới đây một phần nào đó đã giúp đỡ cuộc sống của người dân nơi đây ổn định hơn rất nhiều và có chất lượng sông cực kỳ hạnh phúc.  với số lượng trồng ra được bao nhiêu thì bán cho các công ty sản xuất dược liệu liên quan đến hà thủ ô hết đến đó. Khiến người dân ở đây hoàn toàn tin tưởng  và yên tâm trộng trọt loại cây này. Chính vì tâm lý ổn định mà nguwoif dân ngày một thi đua nhau tròng càng ngày càng nhiều  hơn nữa đây là một điềm báo khá vui và ấn tượng trong công cuộc tạo thêm công ăn việc làm và cải thiện đời sống của người dân nơi đây được tốt hơn rất nhiều.

Và bây giờ đến phần quan trọng nhất mà tất cả mọi người đều quan tâm đến sản phẩm này đó chính là những tác dụng và tính dược liệu của củ Hà Thủ Ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến y học và tác dụng có củ hà thủ ô có hiệu quả nhanh đối với người sử dụng không.

đối với hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm : trường hợp này mỗi ngày bạn chỉ cần đun khoảng 5-8 gram củ hà thủ ô với nước uống đều liên tục trong vòng thời gian khoảng 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt và liên tục trong thời gian khoàng 6 tháng liên tục bạn sẽ thấy tóc mình đen hơn lên được khoảng ít nhất là 75% hoặc có thể hơn.sau khi sử dụng liên tục củ hà thủ ô trong thời gian 6 tháng bạn sẽ thấy không còn rụng tóc nữa mà thay vào đó là tóc đen đang được mọc lên rất nhiều và những sợi tóc bạc cũng đang được đổi màu rất rõ ràng. Đặc biệt là những ai đang bị hói khi sử dụng sản phẩm này liên tục như thời gian đã quy định sẽ soi gương và nhận thấy trên đỉnh đầu của mình đã có nưng sợi tóc đen đang mọc rất nhanh và dày đẹp ở trên đầu không còn lõ nắng về đầu bị hói nữa.

Đối với hỗ trợ điều trị các bệnh mất ngủ thiếu máu lão cục bộ và suy nhược cơ thể : trường hợp bệnh này sử dụng củ Hà Thủ Ô Tam Đảo tại Vĩnh Phúc sẽ có tác dụng điều trị rât nhanh chóng quý vị chỉ việc đun củ hà thủ ô với liều lượng từ 6-7 gram củ với nước sôi uống liê tục trong khoảng 10 ngày các bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và da dẻ hồng hào lại nhanh chóng. Đối với những loại bệnh này hà thủ ô có tác dụng hỗ trợ điều trị rất mạnh giúp người bệnh phục hồi rất nhanh chóng

củ hà thủ ô được chế thành viên
củ hà thủ ô được chế thành viên

.

Hỗ trợ điều trị lành các chứng bệnh rối loạn tiền đình, cao huyết áp, vỡ mạch máu lão các nguyên nhân dẫn đến các bệnh tai biến thì ha thủ ô có công dụng điều trị bệnh cực mạnh giúp các người bềnh phục hồi chức năng cực kỳ nhanh chóng. Và hiệu quả giúp người nhà bệnh nhân và chính nguwoif bệnh yên tâm và vui vẻ hơn rất nhiều. Đối với người đang mắc phải những chứng bệnh phức tạp này. Thì liều dùng cũng được hàng chế lại nhưng thay vì đó tác dụng không hề thay đổi nguwoif bệnh chỉ cần sắc 3-4  gram củ hà thủ ô uống đều hàng ngày tình trạng bệnh sẽ được cải thiện nhanh chóng trong một thời gia rất ngắn.

Ngoài ra ha thủ ô còn có tác dụng hỗ trợ bệnh xa búi trĩ và táo bóng rất hiệu quả chỉ cần sử dụng dược liệu này liên tục khoảng 3 ngày là bạn đã khỏi hoặc gần khỏi hẳn. Rất an toàn và hiệu quả chó tất cả mọi người sử dụng dược liệu này.

Cũng giống như thân cây của hà thủ ô như ở phần củ của cấu hà thủ ô đỏ thì củ hà thủ ô đủ có tác dụng mạnh hơn hỗ trợ điều trị bệnh nhanh hơn rất nhiều. Vì hàm lượng các tính dược liệu của củ hả thủ ô có nhiều hơn và dễ hấp thu vào cơ thể người hơn. Hà htur ô trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp tê bì chân tay nhức mỏi vai gáy, do thiếu máu lên lão mất ngủ trền miên ăn không ngon ngủ không yên hay giật mình thức giắc lúc nửa đêm hoặc căng thẳng stress  dó áp lực công việc quá nặng nề. So với các dạng thân cây của hả thủ ô thì tác dụng dược tính của củ hà thủ ô đỏ tốt hơn rất nhiều lần do với dụng thân cây lá. Cùng với điều đó các nhà khoa học thường khuyến khích các người bệnh nên dùng củ sẽ tốt hơn là dùng các sản phẩn từ thân cây lá. Tác dụng của củ Hà Thủ Ô Tam Đảo không chỉ hết ở đây và vẫn còn nữa nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó loại củ có dược tính cao này còn điều hỗ trợ điều trị bệnh  tim mạch và có tác dụng tăng khả năng miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Loại củ này có tác dụng làm giảm các triệu chứng gây đau tim, khiến cơ thể người mắc bệnh đau tim công cong lỗi lo đau tim thường ngày nữa, bổ xung khả năng miễn dịch và loại bỏ các dộc tố không cần thiết trong gan và làm mát cơ thể.

Hà thủ hô sẽ ngăn ngừa các tình trạng xơ vữa động mạch, thúc đẩy mạnh quá trình sản sinh ra hồng cấu giúp da dẻ trắng hồng hơn hơn nữa còn cải thiện được các tuyến nọi tiết.

cây củ hà thủ ô Tam Đảo Vĩnh Phúc
cây củ hà thủ ô Tam Đảo Vĩnh Phúc

Theo nghiên cứu của thế giới thì của hà thủ ô có tác dụng rất mạnh và hỗ trợ điều trị bệnh lậu  bệnh nấm, da có mủ và các bệnh viêm da liên quan đến da liễu rất tốt công dụng cuat nó làm tái tạo các tế bào chết trên da thúc đẩy qua trình tái tạo làn da mới .

Người bị bệnh lao khi sử dụng Hà Thủ Ô dung bài cho đến tán grab hà thủ ô sắp lên với nước nóng uống thay nước hàng ngày có tác dụng ức chế trực khuẩn lao rất hiệu quả và đây chính là bài thuốc rất là quý được truyền miệng dân gian cũng như khoa học chứng minh rất rõ ràng bài thuốc này có thể áp dụng trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lao rất hiệu quả.

Đối với người bị táo bón Gặp nhiều khó khăn trong quá trình hệ tiêu hóa khi sử dụng Hà Thủ Ô đều đặn trong một thời gian ngắn tác dụng của  củ hà thủ ô đối với bạnh tiêu hóa rất tốtTrong thành phần của hà thủ ô chứa thành phần anthranoid Có tác dụng kích thích Nhu động ruột co bóp nhờ đó thúc đẩy quá trình tiêu hóa ngăn ngừa táo bón rất hiệu quả đối với cơ thể người đang gặp vấn đề về hệ tiêu hóa.

Ngoài ra thủ con có tác dụng giảm cholesterol trong máu Người bị cholesterol trong máu cao Khi sử dụng của hà thủ ô để uống từ 7 đến 8 gram đều đặt trong một ngày sẽ có hiệu quả rất nhanh chóng và có thể dẫn đến khỏi hẳn.

Qua những ý ở trên chúng ta có thể nhìn thấy các công dụng thần kỳ của cây hà thủ ô đối với sức khỏe của con người là vô cùng to lớn nhiều không xòe không chỉ là những tác dụng được Kể như trên ngoài ra dược liệu này còn có tác dụng rất nhiều đối với các bệnh khác Tuy nhiên các bạn sử dụng sản phẩm này cần phải sử dụng đúng liều lượng và theo theo hướng dẫn của các lực sĩ bác sĩ thì mới đạt được hiệu quả cao.

>> xem thêm : tinh bột nghệ tại Yên Bái

cách chế biến hà thủ ô theo dân gian

củ hà thủ ô tam đảo phơi khô
củ hà thủ ô tam đảo phơi khô

 

Từ xa xưa các thầy lang đại phu thường dùng Hà Thủ Ô đã được thu hoạch vào chủ yếu là những mùa thu. Sau  khi thu hoạch về thì tác dụng chủ yếu là củ hà thủ ô và thân của cây hà thủ ô phơi khô. Sau  đây Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sau khi thu hoạch hà thủ ô và chế biến củ hà thủ ô cách của ngày xưa.

Cách đầu tiên sau khi thu hoạch  củ hà thủ ô. Đem đi rửa sạch bỏ hai đầu củ sau đó cắt các củ hà thủ ô ra thành lát miếng mỏng rồi chia đều lên các mẹt hoặc lia Thời bây giờ rồi mang ra phơi nắng. Hoặc sấy khô đều được Rồi sau đó các sản phẩm này được đưa vào túi. Được buộc kín bảo quản rất kỹ sau khi chế biến xong vào từng bệnh lý cụ thể mà các lang y. Đại Phu ngày xưa mới vận dụng của hà thủ ô và liều lượng của loại củ này để điều trị các bệnh theo các hàm lượng khác nhau đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh nhân một cách tốt nhất có thể.

Cách dùng và liều lượng dùng của hà thủ ô

viên hoàn hà thủ ô Tam Đảo
viên hoàn hà thủ ô Tam Đảo

Củ hà thủ ô hỗ trợ điều trị được rất nhiều các chứng bệnh. Tuy nhiên tùy vào các loại bệnh và các trường hợp bệnh cụ thể. Biết rõ được bệnh lý mà các đại phu. Thầy lang ngày xưa cho các liều lượng khác nhau để kết hợp với các vị thuốc bắc khác điều trị hợp lý sẽ đưa ra một kết quả chữa bệnh tốt nhất.Do đó cách dùng và liều lượng dùng của mỗi bệnh đối với cây củ hà thủ ô rất khác nhau và có nhiều điều dưỡng khác nhau tùy theo mỗi căn bệnh mà thầy lang y sẽ kê đơn.

Đối với nam nữ trong trường hợp bị yếu sinh lý kém cỏi trong quá trình tình cảm vợ chồng. Cần được cải thiện nếu sử dụng củ hà thủ ô trong quá trình điều trị yếu sinh lý.Thì đây đúng là một vị thuốc không thể thiếu, hỗ trợ rất tốt và làm sản sinh ham muốn. Củ hà thủ ô có tác dụng làm tăng cường sinh lý nam giới và nữ giới tăng sự ham muốn cải thiện quá trình tình cảm vợ chồng. Làm tăng có khả năng sinh con đối với những vợ chồng hiếm muộn. Đây cũng như là một loại tiên gặp giúp hỗ trợ các vợ chồng hiếm muộn sớm sản sinh Quý Tử Tử.

Không chỉ thế hà thủ ô còn có cả tác dụng điều trị các bệnh táo bón. Sa búi trĩ những người bị táo bón hoặc sa búi trĩ chỉ cần sử dụng Khoảng 13 đến 15 gram Lát hà thủ ô đỏ. Để kết hợp với vừng đen và đương quy mỗi ngày sử dụng trong vòng một tuần hoặc 10 ngày. Trước thấy tình trạng bệnh đơn giản và cơ thể khỏe mạnh hơn dễ chịu hơn rất nhiều.

Những điều lưu ý khi sử dụng củ hà thủ ô để chữa bệnh.

cây lá Hà thủ ô
cây lá Hà thủ ô

Mặc dù các bạn đã biết củ hà thủ ô có thể hỗ trợ điều trị được rất nhiều các loại bệnh trong cuộc sống. Nhưng hà thủ ô cũng có ưu điểm và nhược điểm khác nhau như lúc nãy Chúng tôi đã nêu ra những ưu điểm về dược tính của củ hà thủ ô trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh. Chứng bệnh nan y và đã được kiểm chứng khoa học điều trị rất tốt nhưng về nhược điểm của dược liệu này trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý những điều sau để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình nhờ củ hà thủ ô để hỗ trợ điều trị căn bệnh.

Các bạn bị đau dạ dày thì thường không nên sử dụng hoặc uống ăn vào buổi sáng, khi bụng đói tráng của hà Thủ Ô thích ứng với dạ dày.

Khi buổi sáng bạn chưa sử dụng buổi sáng bụng đang đói, không nên sử dụng của hà thủ ô. Vì điều này sẽ gây kích ứng mạnh đối với dạ dày không tốt cho dạ dày.

trường hợp Đối với những người đang mắc bệnh lý, về đường huyết và huyết áp thấp không nên sử dụng.

Không nên lạm dụng quá nhiều hà thủ ô. Vì khi lạm dụng từ đầu quá nhiều sẽ gây tác hại cho gan. Nên những người đang mắc các bệnh về gan nên tránh dùng dược dạo này để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Khi lạm dụng quá nhiều sử dụng nhiều trong quá trình điều trị liều lượng không đúng với quy định của thầy thuốc. Sử dụng vô điều độ sẽ gây ra hậu quả dễ gây tiêu chảy vì loại củ hà thủ ô này gây kích thích lên đường tiêu hóa. Thường dùng để thông đại tiện nhưng trong một số trường hợp nếu dùng không hợp lý thì hà thủ ô sẽ gây kích thích quá mức gây ra rối loạn tiêu hóa. Từ đó những người đang mắc bệnh viêm dạ dày thì nên hạn chế dùng, đặc biệt củ hà thủ ô đang trong quá trình Tươi và chưa được phơi khô.

 

Viên hà thủ ô Tam Đảo

viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO
viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO

Với công nghệ tiên tiến hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu ra và tạo ra viên hà thủ ô. Được chiết xuất 100% từ củ hà thủ ô và mật ong rừng. tạo thành các viên nén để trong hộp được bảo quản tốt. Tác dụng Của viên hà thủ ô Tam Đảo không khác gì củ Hà THỦ Ô thật, mà còn tiện lợi hơn vì liều lượng dùng rễ phân biệt vì sản phẩm này được điều chế thành dạng viên nén. Mỗi hộp khoảng từ 450 đến 500 viên Rất dễ dùng và tiện lợi. Sản phẩm dùng không hề đắng Bởi vì khi củ hà thủ ô được sấy kết hợp với vị của mật ong đã tạo ra viên nén hà thủ ô cực kỳ thơm. Và dễ dùng không hề khó uống đối với người sử dụng.Đối với dạng viên hà thủ ô này tác dụng hoàn toàn không khác gì đối với sử dụng củ với nước nóng trực tiếp. Hiện nay viên nén hà thủ ô Tam Đảo được sử dụng và bán rộng rãi trên khắp toàn quốc, sản phẩm được cấp phép cũng như toàn bộ mã vạch đầy đủ. Các thông số giấy tờ liên quan đến sản phẩm có tính dược liệu được các nhà khoa học. Đánh giá cao là sản phẩm chất lượng của năm.Rất phù hợp với những người không có thời gian pha hoặc sắc củ hà thủ ô lên. Vì sản phẩm này đã có thể dùng được ngay.Viên hà thủ ô Tam Đảo được chiết xuất từ củ hà thủ ô được trồng tại dãy núi Tam Đảo. Và mật ong rừng tự nhiên lấy từ thiên nhiên núi rừng Tam Đảo hoang dã có chất lượng cao hơn so với những củ hà thủ ô trồng công nghiệp. Và mật ong nuôi công nghiệp trong gia đình.Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại sấy khô tự động bằng điện lạnh. Sau đó được đưa vào hệ thống máy nghiền. Nghiền nhỏ thành bột li ti tiếp tục được chuyển tới các công đoạn máy vò viên với cường độ hàng trăm nghìn viên trong 30 phút. Xưởng sản xuất hà thủ ô Tam Đảo hiện nay đang sản xuất  hàng ngàn tấn củ hà thủ ô tươi mỗi năm. Để cho ra các sản phẩm viên hà thủ ô chất lượng tốt nhất cung cấp ra thị trường để phục vụ bà con con trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh nan y. Sản phẩm hết sức an toàn vì được chiết xuất từ dược phẩm dược liệu đến từ thiên nhiên không có chất bảo quản không chất phụ gia cam kết được sản xuất tại xưởng sản xuất hà thủ ô Tam Đảo.Có địa chỉ tại Đồng ăng Tam Dương Vĩnh Phúc.Hiện nay sản phẩm này đã có mặt bật trên toàn quốc tất cả các tỉnh từ Bắc vào Nam từ nông thôn đến thành thị. Đặc biệt ở hai thành phố lớn là thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được rất nhiều người dân tin dùng và hết lời khen ngợi về các công dụng dược tính thần kỳ đến từ sản phẩm viên Hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo. Đã đem lại sức khỏe và niềm tin Đến với người bệnh .Sau khi nhận được rất nhiều lời phản ứng tích cực đến từ khách hàng Đừng tưởng sản xuất viên hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo, lấy những lời động viên của khách hàng làm động lực để tiếp tục sản xuất Đẩy mạnh phát triển viên hoàn Hà Thủ Ô ra toàn cả nước nhiều hơn nữa và tiếp tục giới thiệu đến những người chưa biết đến sản phẩm có dược tính cao này.

viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO
viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO

Báo giá viên hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo tại Hà Nội, Vĩnh Phúc

 

viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO
viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO

Bạn đang muốn mua sản phẩm viên hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo nhưng không biết liên hệ bằng cách nào. Hoặc không biết các đại lý nhỏ lẻ của cơ sở sản xuất tinh bột nghệ Tam Đảo đang kinh doanh tại đâu. Bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc Vĩnh Phúc. Nhưng không biết mua sản phẩm viên Hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo tại đâu. Chúng tôi người Trực tiếp sản xuất ra viên Hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo xin được gửi Tới lời chào toàn thể Khách hàng. đang theo dõi và bài viết hiện nay chúng tôi đang cung cấp số lượng viên Hoàn Hà Thủ Ô rất lớn. Ra thị trường hoàn toàn được chiết xuất 100% từ củ hà thủ ô được trồng tại núi Tam Đảo. Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp để mua sản phẩm viên Hoàn Hà Thủ Ô về sử dụng. Cho người nhà người thân trong gia đình hoặc chính bản thân mình xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại. Đường dây nóng của cơ sở sản xuất viên hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo tại tại Vĩnh Phúc Hà Nội.

chỉ với 200.000 ngàn đồng trên 1 hộp 500gram.

Khi mua hai hộp giảm chỉ còn 365.000 và được freee ship

Hotline : 096 614 7586 Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được nhận Giá ưu đãi nhất.

viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO
viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO

Xin cảm ơn khách hàng đã lưu ý và quan tâm đến sản phẩm viên hoàn Hà Thủ Ô Tam Đảo.

Hay gọi ngay bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất đến từ chúng tôi, với các chương trình khuyến mãi khủng của thương hiệu hà thủ ô Tam Đảo.

viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO
viên hoàn hà thủ ô TAM ĐẢO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *