Đậu đen có có tên khoa học là Vigna cylindrica Skeels hay là Vigna unguiculata. Thuộc phân họ đậu, và còn có tên gọi khác bao gồm như: ô đậu, hương xị “ theo tên gọi của đông y Việt Nam” loại đậu này được được trồng đa số ở miền bắc Việt Nam, cây có lá chẽ, hoa màu tím, quả dài tựa như đốt, mỗi quả chứa 5 đến khoảng 10 hạt đậu đen, loại sản phẩm thường được sử dụng trong thực phẩm như chè đỗ đen, xôi đỗ đen,

Theo y học cổ truyền, đậu đen có tác dụng giải độc, bổ thận bổ huyết, chữa được cước khí bồi bổ cơ thể, thanh lọc cơ thể, làm đẹp.

Hạt đậu đen kết hợp với hà thủ ô Tam Đảo
Hạt Đậu đen

Những công dụng tuyệt vời của đậu đen

  • Người thận yếu
  • Bổ huyết sản phụ
  • Hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu
  • Suy nhược sau thổ huyết
  • Cước khí

Đối với những người thận yếu, xuất tinh sớm, mộng tinh, mất ngủ, có thể dùng đậu đen ninh nhừ với gà, dùng hằng ngày sẽ nhanh chóng khỏi những triệu chứng của những người thận yếu.

Bổ máu cho sản phụ, sau khi sinh con loại đậu đen, kết hợp với loại gà ác ninh nhừ cùng hạt đậu đen sẽ giúp các bạn bổ máu sau khi sinh con.

Hoa mắt chóng mặt nhức đầu. các bạn có thể dùng đậu đen nấu chè pha nước đường hàng ngày sẽ nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng như trên

Suy nhược cơ thể thổ huyết, các bạn nên sử dụng đậu đen kết hợp với ngó sen, cùng đun nước chung hằng ngày, sẽ giúp được các bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Cước khí, bà chân bị cước thường xưng, nặng, hơi thở bí tắc, các bạn kết hợp giữa đậu đen và nước gừng sẽ giúp các bạn nhanh chóng  khỏi bệnh cước.

Trên đó là những công dụng tuyệt vời đến từ hạt đậu đen. Đối với Hà thủ ô có những công dụng như sau: trị suy nhược thần kinh, ích huyết, khỏe gân cốt, đen râu tóc, với những công dụng tuyệt vời của 2 loại sản phẩm này, đã tạo nên những sản phẩm viên hà thủ ô mật ong rừng Tam Đảo, sự kết hợp hài hòa giữa hạt đậu đen, hà thủ ô, mật ong rừng đã tạo nên những công dụng tuyệt vời cho sản phẩm.

Viên hà thủ ô hạt đậu đen kết hợp với mật ong rừng
Viên hà thủ ô, đậu đen, kết hợp mật ông rừng

Những tác dụng tuyệt vời của sản phẩm viên hà thủ ô mật ong

  • Đen tóc, giảm tóc rụng, kích thích mọc tóc
  • Giúp ra dẻ hồng hào, khí huyết lưu thông
  • Bổ thận, tăng cường chức năng sinh lý nam, tăng nội tiết tố nữ
  • An thần, ngủ ngon, giảm stress, mệt mỏi
  • Chống lão hóa, tăng cường tuổi thọ.

Với những công dụng tuyệt vời của sản phẩm như vậy, tại sao các bạn không nhấc máy liên hệ nay với “ Tinh Bột Nghệ Tam Đảo” để nhận được những tư vấn về sản phẩm, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp với các bạn. chúng tôi sẽ giảm giá trực tiếp vào sản phẩm khi các bạn đặt hàng online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *