Hà thủ ô Tam Đảo, là những sản phẩm được sản xuất từ những củ hà thủ ô trên núi rừng Tam Đảo, loại hà thủ ô đỏ là loại sản phẩm tốt nhất hiện nay. Kết hợp với tinh chất mật ong rừng Tam Đảo, trải qua những quá trình sản xuất nghiêm nghặt, với công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt được những chứng nhận của những trung tâm kiểm định. Để tạo nên sản phẩm hà thủ ô mật ong chất lượng cao, được mọi người sử dụng và có những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Uy tín chất lượng là sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

viên hà thủ ô tam đảo
Viên hà thủ ô Tam Đảo

Tìm hiểu về cây thủ ô.

Hà thủ ô đỏ có tên gọi khoa học là Fallopia multiflora, là loại cây dây mềm, thân có màu đỏ, loại sản phẩm hà thủ ô đỏ là những loại sản phẩm có chất lượng nhất. loại cây này có nhựa màu trắng giống như mủ cao su. Loại nhựa này khi khô có màu vàng xám. Loại cây này mọc chủ yếu ở những vùng núi, vách núi, loại cây này có nhiều nhất ở vườn quốc gia Tam Đảo Vĩnh Phúc. Loại sản phẩm thường được thu hoạch vào tháng 10 11 để đạt được hàm lượng dinh dưỡng và những loại chất bổ dưỡng nhất trong củ hà thủ ô.

Tìm hiểu về hà thủ ô tam đảo
Tìm hiểu về Hà Thủ Ô Tam Đảo

Loại cây hà thủ ô thường sống thành bụi leo sườn vở, vách núi, thân sống lâu năm cho củ chất lượng tốt, leo lên những thân cây, lá thường có lông trắng, mũi của lá có mũi nhọn, vỏ củ hà thủ ô có màu đỏ, lõi củ có màu trắng nhiều nhựa trắng, mùi thơm dịu đặc trưng. Vị vô cùng đắng các bạn nếu nếm thử hà thủ ô tươi, các bạn sẽ cảm nhận được vị đắng ngắt của loại củ này. Loại cây này thường dùng lấy củ, vì củ là nơi chứa nhiều dưỡng chất bổ nhất, việc kiếm được hà thủ ô rừng tại vườn quốc gia Tam Đảo rất khó khăn do định hình hiểm trở và dậm rạp.

Ứng dụng hà thủ ô trong y học

Viên hà thủ ô đen tóc đỏ da
Viên hà thủ ô Tam Đảo giúp đen tóc đỏ ra

Trong những triều đai Trung Quốc, có những bài thuốc và cây hà thủ ô chữa trị những bệnh liên quan đến việc không sinh nở được, loại cây này khi sử dụng tăng cường sinh lý, đen tóc, đỏ ra, các cụ ngày xưa có câu “ Muốn cho đen tóc đỏ ra – đưa nhau lên núi tìm hà thủ ô” Hà Điền Nhi đã sử dụng loại cây này, giúp có thể cường tráng, đen tóc, và sống thọ lên tới 160 tuổi là những người đầu tiên trên thế giới sống thọ, sau khi sử dụng hà thủ ô. Vì vậy chúng ta đưa ra được 3 lợi ích tốt nhất của cây hà thủ ô là, làm đen tóc, lợi cho việc sinh con, kéo dài tuổi thọ.

Viên hà thủ ô mật ong rừng Tam Đảo.

Được kết hợp từ củ hà thủ ô đỏ, được thu hái trên núi rừng Tam Đảo. kết hợp với những giọt mật ong rừng. sử dụng máy móc công nghệ cao, tạo nên những loại sản phẩm viên hà thủ ô mật ong, dùng ngọt ngào, dễ sừ dụng, các bạn có thể dùng sản phẩm ăn như bình thường mà không cần đến nước, ngày dùng 10 – 12 viên, ngày uống 2 lần sau khi ăn, để sản phẩm có hiệu quả cao các bạn nên uống thêm nhiều nước. 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *