Tinh bột nghệ có tốt cho thận không ?, Tinh bột nghệ Tam Đảo kính chào quý khách trong những ngày vừa qua chúng tôi có viết khá nhiều bài viết tư vấn tác dụng của tinh bột nghệ rất tốt cho chị em phụ nữ như làm đẹp, chữa các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, tá tràng….Nhưng nhiều chị em băn khoăn uống nhiều tinh bột nghệ có ảnh hưởng đến thận không, đây không những là câu hỏi của 1 chị em mà nhiều chị em cùng quan tâm đến câu hỏi như vậy hôm nay Tinh Bột Nghệ Tam Đảo xin trả lời câu hỏi đó của quý khách khách hàng.

Tinh bột nghệ có tốt cho thận không ?

Theo nghiên cứa của các nhà khoa học thì bạn uống nhiều tinh bột nghệ cũng không ảnh hưởng gì đến thận cả và còn tốt cho thận nên các chị em hoàn toàn yên tâm dùng. Có nhiều chị em cũng hỏi thêm những người bị sỏi thận uống tinh bột nghệ được không. Đây cũng là câu hỏi khá hay nhân tiện đây chúng tôi cũng xin trả lời câu hỏi này của quý khách hàng.

Uống tinh bột nghệ tốt cho thận
Uống tinh bột nghệ tốt cho thận

Những người bị sỏi thận uống tinh bột nghệ được không?

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, Người bị sỏi mật mà ăn nghệ sẽ làm tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Vì nghệ có thể gây kích hoạt các cơn đau ở những người bị sỏi mật. Nếu bạn có các dấu hiệu của căn bệnh này, hãy giảm việc sử dụng nghệ. Người bị tắc nghẽn đường mật cũng nên cẩn trọng khi sử dụng nghệ. Tuy nhiên, nếu bạn không bị sỏi mật thì việc ăn nghệ lại rất tốt. Trong nghệ có chứa curcumin, một hợp chất có tác dụng cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa hình thành sỏi mật. Giúp túi mật hoạt động dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng mật ứ đọng. Thậm chí là ngăn ngừa ung thư túi mật.

Lưu ý những người không nên dùng tinh bột nghệ sẽ không tốt cho sức khỏe

  • Phụ nữ có thai và cho con bú
  • Người bị sỏi thận không nên ăn nghệ
  • Người bị tiểu đường các bạn nên hạn chế dùng tinh bột nghệ
  • Người chuẩn bị phẫu thuật

Trên là những trả lời thắc mắc của khách hàng được chúng tôi giải đáp, rất mong được nhiều đóng góp hơn nữa từ quý khách hàng về những sản phẩm của tinh bột nghệ tam đảo cung cấp: Tinh bột nghệ vàng, viên tinh nghệ mật ong, tinh nghệ đen

*Lưu ý: Tác dụng của tinh bột nghệ có tốt cho thận hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *