Uống tinh bột nghệ hàng ngày có tốt không? Nhiều bạn trên diễn đàn đang có những thắc mắc về vấn đề là uống tinh bột nghệ hàng ngày có được không. Đây là những thắc mắc chung của các bạn khi các bạn mới dùng sản phẩm tinh bột nghệ. Hiện nay tinh bột nghệ Tam Đảo đang cung cấp 3 loại tinh bột nghệ: tinh bột nghệ vàng, tinh bột nghệ đen, tinh bột nghệ đỏ, và loại tinh bột nghệ dạng viên mật ong.

Tinh bột nghệ vàng
Tinh Bột nghệ vàng Tam Đảo
Tinh bột nghệ đen
Tinh bột nghệ đen Tam Đảo
Viên tinh bột nghệ mật ong
Viên tinh bột nghệ mật ong Tam Đảo

Trong tinh bột nghệ chứa chất gì có lợi?

Trong tinh bột nghệ có có chứa chất Curcumin công thức hóa học (C21H20O6) theo những công trình nghiên cứu khoa học, các nhà khoa học đã đưa ra những công dụng thần kỳ của hợp chất Curcumin. Nó có những tính chất hỗ trợ chống ung thư, chống oxi hóa, hỗ trợ chống viêm khớp, thoái hóa, thiếu máu, kháng viêm, một số nghiên cứu mới Curcumin còn gây ức chế hỗ trợ điều trị viêm gan B,C.

Curcumin chất chống ung thư.
Công thức hợp chất Curcumin chống ung thư, chống oxi hóa, hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh.

Ngoài ra sản phẩm tinh bột nghệ còn hỗ trợ cho các chị em làm đẹp. dùng tinh bột nghệ trộn với sữa chua không đường làm hỗn hợp đắp mặt nạ, trong Curcumin chứa các chất chống oxi hóa giúp làm ra trẻ đẹp và trắng hồng rất tiện lợi và cách làm vô cùng dễ dàng.

Những lợi ích của Curcumin trong tinh bột nghệ đã được các nhà khoa học chứng minh với nhiều công trình nghiên cứu, nhưng việc lựa chọn được sản phẩm đảm bảo thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Tinh bột nghệ Tam Đảo nguyên chất để có những sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo cho việc sử dụng an toàn hàng ngày.

Sử dụng tinh bột nghệ bao lâu để có hiệu quả tốt nhất.

Theo như nghiên cứu thì việc sử dụng tinh bột nghệ để có hiệu quả nhất các bạn nên dùng từ khoảng 4 đến 6 tháng. Các bạn nên sử dụng tinh bột nghệ hàng ngày có điều độ độ như bản hướng dẫn sử dụng được in trên sản phẩm để có hiệu quả tốt, ngoài các đối những người bị các bệnh về đại tràng và dạ dày các bạn nên kiêng các đồ uống có cồn, không hút thuốc lá để đạt hiệu quả cao. việc sử dụng tinh bột nghệ hàng ngày theo hướng dẫn trên bảo bì sẽ giúp các bạn có sức khỏe tốt nhất.

Những đối tượng không nên sử dụng tinh bột nghệ.

  1. Người bị sỏi mật và tắc nghẽn đường mật
  2. Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú
  3. Người thiếu máu
  4. Người chuẩn bị phẫu thuật
  5. Người bị tiểu đường hoặc huyết áp

Những đối tượng trên không nên sử dụng tinh bột nghệ, vì có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn sức khỏe người bệnh. Các bạn muốn nhận được sư tư vấn về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại trên website. Để nhận được sự tư vấn dõ nhất về sản phẩm.

Lưu ý *Sản phẩm có tác dụng tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *