Sản phẩm viên tinh bột nghệ mật ong. Là những sản phẩm chất lượng được chúng tôi cung cấp trên thị trườn hiện nay. Với nhiều cơ sở phân phối sản phẩm trên toàn quốc. đến với chúng tôi các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. với nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đánh giá rất cao chất lượng, sản phẩm được chúng tôi độc quyền với thương hiệu Viên tinh bột nghệ mật ong rừng Tam Đảo, với trung tâm sản xuất viên tinh bột nghệ mật ong tại Tam Đảo, sản lượng chúng tôi luôn đáp ứng đủ nhu cầu thị trường hiện nay. Mà không làm biến động về giá, giúp khách hàng luôn nhận được các sản phẩm tốt với giá cả phải chăng nhất.

Viên tinh nghệ mật ong mua ở đâu
Viên tinh nghệ mật ong mua ở đâu

Viên tinh bột nghệ mật ong được sản xuất như thế nào.

Công đoạn đầu tiên chính là lựa chọn nghệ. Nghệ được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng với những củ nghệ có chất lượng. được trồng tại núi rừng Tam Đảo và được thu hái vào vụ. với những củ nghệ được trồng trên núi rừng Tam Đảo, luôn đảm bảo được chất lượng, vì ở đây có vùng khí hậu lý tưởng nhất, khí hậu Tam Đảo bốn mùa đều mát mẻ. nghệ được lấy được ở đây được đánh giá có hàm lượng Curcumin cao nhất Việt Nam hiện nay, công đoạn tiếp theo đó chính là công đoạn làm sạch nghệ loại bỏ vỏ, trên dây chuyền công nghệ cao, xử lý tự động làm cho nghệ được loại bỏ hoàn toàn những chất bám trên nghệ.

tinh bột nghệ Tam Đảo
Lựa chọn nghệ sản xuất tinh bột nghệ

Sau khi được sử lý loại sạch vỏ, đến công đoạn nghiền nghệ, nghệ được nghiền trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với hệ thống xử lý bằng máy móc công nghệ. Sau khi nghiền nghệ đến công đoạn lọc tinh bột nghệ, công đoạn này vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến việc hàm lượng Curcumin trong tinh bột nghệ. Sau đó tinh bột nghệ được tách ra, chuyển đến công đoạn sấy lạnh, công đoạn sấy lạnh được áp dụng giúp tinh bột nghệ giữ được hàm lượng Curcumin cao nhất. sau khi sấy lạnh tạo nên sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất, chuyển đến công đoạn tiếp theo đó chính là kết hợp với mật ong rừng được thu hoạch trên núi rừng Tam Đảo, trên dây chuyền sản xuất kết hợp với mật ong tạo dạng viên, sau đó chuyển sang công đoạn đóng sản phẩm, sản phẩm viên tinh bột nghệ mật ong được đóng hộp tủy tinh toàn bộ, dán bao bì mã vạch đầy đủ và xuất xưởng chuyển đến cơ sở phân phối.

Ưu điểm sản phẩm viên tinh bột nghệ mật ong.

Sỉ lẻ tinh bột nghệ giá rẻ tại Ninh Thuận
Dễ dàng sử dụng tinh viên tinh bột nghệ mật ong

Đầu tiên nói đến những ưu điểm nổi bật đó chính là sử dụng một cách dễ dàng, được đóng thành dạng viên các bạn có thể lấy ra ăn, vì sản phẩm được kêt hợp với mật ong. Chính vì điều đó khiến viên tinh bột nghệ mật ong rất dễ ăn vì nói không có vị đắng như tinh bột nghệ nguyên chất, điều này giúp sản phẩm được rất nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi của nó. Sản phẩm có kế hợp thêm với mật ong giúp tác dụng được nâng lên nhiều, sản phẩm viên tinh bột nghệ mật ong được bảo quản một cách dễ dàng, do sản phẩm nhỏ gọn và có được thời hạn sử dụng lên tới 1 năm, nên các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *