Tinh bột nghệ Tam Đảo kính chào quý khách, hôm nay chúng tôi sẽ có một bài viết nói về loại hợp chất có trong tinh bột nghệ. Loại hợp chất này quyết định lên những tác dụng của tinh bột nghệ. Hợp chất là gì và có công thức hóa học như thế nào. Chúng tôi và các bạn cùng tìm hiểu loại hợp chất này nhé.

Công thức hóa học Curcumin 

Curcumin chứa nhiều trong tinh bột nghệ tam đảo
Công thức hóa học Curcumin

Curcumin là gì?

Curcumin là loại hợp chất công thức hóa học C21H20O6 có thành phần chính là curcuminoit có nhiều trong các loại cây củ họ gừng và đặc biệt có nhiều trong nghệ loại hợp chất này kết hợp với nhiều chất khác tạo nên màu vàng cho củ nghệ, có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong nước, cũng như quốc tế về Curcumin và đã đưa ra rất nhiều công dụng có ích của hợp chất này. Những nghiên cứu ứng dụng đầu tiền của củ nghệ là phải nói đến người Ấn Độ, họ đã tìm ra nhiều tác dụng của nó cho đến các nhà nghiên cứu khoa học sau này.

Curcumin có tác dụng gì?

  • Hỗ trợ vô hiệu hóa bệnh ung thư
  • Hỗ trợ chống oxi hóa
  • Hỗ trợ chống viêm khớp
  • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B,C
  • Hỗ trợ chống thiếu máu cục bộ
  • Hỗ trợ kháng viêm

Curcumin có nhiều ở đâu?

Như các bạn đã tìm hiểu thì Curcumin được chứa nhiều trong củ nghệ vàng. Chính vì vậy nên củ nghệ được đáp ứng nhiều trong thực tế hiện nay. Nhất là đối với sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo có thương hiệu hiện nay được đánh giá là có hàm lượng Curcumin lớn, những khách hàng hiện nay đang sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo đều đánh giá về sản phẩm có chất lượng tốt, nhiều khách hàng còn giới thiệu nhiều mẫu sản phẩm của tinh bột nghệ Tam Đảo cho bạn bè và người thân. Chúng tôi luôn dữ tâm của người sản xuất ra những sản phẩm, luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Dữ những niềm tin tốt nhất của sản phẩm thương hiệu Tam Đảo đến với quý khách hàng.

Curcumin chứa nhiều trong tinh bột nghệ tam đảo
Curcumin chứa nhiều trong tinh bột nghệ Tam Đảo

Hiện nay sản phẩm tinh bột nghệ Tam đảo được phân phối toàn quốc, các bạn có thể tim mua sản phẩm của chúng tôi theo địa chỉ website: http://tinhbotnghetamdao.com/. mọi sản phẩm cung cấp ở những Website khác đều là sản phẩm giả mạo thương hiệu tinh bột nghệ Tam Đảo. xin quý hàng lưu ý khi mưa sản phẩm của chúng tôi, tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng, khi sử dụng có thể gây nên những tác dụng không mong muốn đến sửa khỏe củ mọi người, hãy là những khách hàng thông thái khi sử sử dụng sản Phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *