Tinh bột nghệ Tam Đảo xin kính chào quý khách. Chúng tôi đang nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng về các loại sản phẩm tinh bột nghệ. Có những người thắc mắc về giá của sản phẩm cao. Và có một số đơn vị đang bán tinh bột nghệ giá lại rẻ. bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu tại sao tinh bột nghệ có thương hiệu lại có giá cao, và tại lại có những cơ sở đang bán tinh bột nghệ rất rẻ.

Hình ảnh sản phẩm tinh bột nghệ Tam Đảo

Tinh bột nghệ Tam Đảo
Thương hiệu tinh bột nghệ Tam Đảo

Để sản xuất ra 1kg tinh bột nghệ cần những gì?

Để tạo ra 1 kg tinh bột nghệ Tam Đảo chúng tôi cần 20kg nghệ tươi nhân với đơn giá hiện nay là 11.000/1kg thì 20*10000 chi phí chưa qua sơ chế đã mất khoảng 200.000 đồng/ 1kg, sau khi đã có nghệ tươi chúng tôi còn làm nhiều công đoạn như làm sạch nghệ, loại bỏ vỏ, dùng các loại phương tiện máy móc hiện đại sơ chế nghệ. Nghiền nghệ lọc lấy tinh, loại bỏ bã nghệ, tinh dầu nghệ, sấy lạnh để tinh bột nghệ có chất lượng tốt nhất, lưu giữ lại hàm lượng Curcumin. Những công việc này còn tốn nhiều đến chi phí như, điện, nước, nhân công, bao bì, hộp, thì mỗi cân tinh bột nghệ sẽ có giá khoảng 400.000/1kg thì mới có lãi, những nơi nào bán tinh bột nghệ, hoặc tinh bột nghệ mật ong dưới 300.000 là những nơi sản xuất có pha trộn phụ gia, thì mới có giá như vậy. còn có những nơi khác còn bán dưới 200.000 thì mình khẳng định luôn đó chính là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Củ nghệ tươi tam đảo
20kg nghệ tươi mới tạo ra được 1kg tinh bột nghệ

Tiền nào của nấy?

Tinh bột nghệ Tam Đảo chúng tôi đang có giá bán 495.000/1kg là giá cả vô cùng hợp lý, sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao trên thị trường hiện nay mang thương hiệu nổi tiếng toàn quốc hiện nay. Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các loại sản phẩm tinh bột nghệ có thương hiệu, không nên sử dụng các loại sản phẩm tinh bột nghệ trôi nổi trên thị trường giá rẻ, để tránh việc sử dụng hàng giả hàng kém chất lượng, khi sử dụng những loại sản phẩm hàng giả không những không hỗ trợ được việc điều trị và chữa bệnh mà còn gây nên những tác dụng không mong muốn lên cơ thể của chính các bạn. vì sức khỏe của chính mình hãy lựa chọn sản phẩm tốt nhất có thương hiệu để đảm bảo cho sức khỏe.

Dưới đây là một số Video thời sự về tinh bột nghệ giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *