Tinh bột nghệ hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp được không ? Với những nhiều khách hàng có hỏi chúng tôi về tác dụng của tinh bột nghệ với bệnh viêm thấp khớp, nhất là với những chị em phụ nữ từ 40 tuổi trở lên vào cái tuổi hồi xuân muốn làm đẹp, nhưng lại lo lắng không biết có ảnh hưởng gì đến viêm thấp khớp không và có hỗ trợ điều trị được thêm bệnh viêm thấp khớp không? Với nhiều băn khoăn trên hôm nay Tinh Bột Nghệ Tam Đảo cùng các bạn trả lời câu hỏi trên nhé các bạn. Qua nhiều bài viết chia sẻ của chúng tôi thì các bạn đã biết được nhiều tác dụng tuyệt vời từ Tinh Bột Nghệ và một tác dụng khác của tinh bột nghệ viêm thấp không thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng này.

Trước hết chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân của viêm thấp khớp

Viêm khớp đầu tiên và viêm màng khớp, sau đó dẫn đến phá vỡ sụn khớp, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến các dây kết nối các khớp dẫn đên suy giảm biến dạng khớp dẫn đến mất tính liên kết của khớp. Nguyên nhân chính là do di truyền là chủ yếu, ngoài ra còn có thể lây nhiễm được, còn các nguyên nhân khác thì các nhà khoa học vẫn chưa tìm được ra các nguyên nhân.

Các triệu chứng viêm thấp khớp bạn nên biết

Viêm màng khớp dẫn đến sưng khớp, đâu khớp, teo khớp, nếu bạn bị nặng hơn thì bệnh dần phát ra ngoài sưng tấy, hạn chế chuyển động, cứng khớp vào buổi sáng, suy nhược cơ thể, teo cơ, hình thành các nốt sẩn dị dạng, đến giai đoạn cuối bạn không thể vận động được nữa dẫn đến bị liệt.

Phòng bệnh hỗ trợ điều trị viêm khớp bằng tinh bột nghệ được không

Theo Hệ thống y tế của trường Đại học Michigan (Mỹ) thì những bằng chứng chính xác về hiệu quả của nó trong việc điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là những người liên quan đến chứng viêm mô mềm trong các trường hợp bị bệnh viêm khớp. Gần đây, nghệ đã thu hút được sự chú ý từ các Chuyên viên Y tế của các nước phương Tây để điều trị viêm khớp và các bệnh cơ xương khác. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn bạn cách dùng tinh bột nghệ chữa viêm khớp

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 1kg tinh bột nghệ nguyên chất vớ 1 lít mật ong nguyên chất

Bước 2: chuẩn bị 150ml nước ấm khoảng 30-40 độ

Bước 3: Bạn lấy 2 muỗng cà phê cho vào 150ml nước ấm cùng với đó là 1 muỗng cà phê mật ong

Bước 4: Bạn khuấy đều và uống khi còn ấm

Ngoài ra bạn có thể dùng viên tinh bột nghệ dung hàng ngày, đối với viên bạn nên dùng 10-15 viên ăn hàng ngày, cả 2 loại này bạn nên dùng từ 06 tháng trở lên sẽ có hiệu quả tốt với bệnh viêm xương khớp.

Tinh bột nghệ hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp được không ?
Tinh bột nghệ hỗ trợ điều trị viêm thấp khớp được không ?

Đối với những người bị máu khó đang nếu muốn dùng tinh bột nghệ nên tham khảo ý kiến bác sĩ, vì trong tinh bột nghệ làm có nhiều chất làm giảm đông máu, bạn cũng chỉ nên dùng 2-3 lần/ngày không nên lạm dụng quá nhiều.

Nên sử dụng tinh nghệ vàng và các loại thảo mộc khác trong một kế hoạch điều trị bằng thảo dược cho các bệnh nhân bị viêm khớp trong các bữa ăn, hơn là điều trị bằng thực phẩm chức năng để giảm đau và cứng khớp do viêm.

Bạn có thể tham khảo thêm: Uống tinh bột nghệ hàng ngày giải độc Gan

  • Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có đạt hiệu quả cao hay không còn tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *