Mua bán Tinh bột nghệ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tinh bột Tam Đảo đại lý phân phối các sản phẩm về nghệ như: Tinh bột nghệ vàng, tinh bột nghệ đỏ, tinh bột nghệ đen, viên tinh nghệ mật ong, viên hà thủ ô mật ong, mầm đậu nành nguyên xơ, trà thảo mộc hỗ trợ giảm cân.

Với quy trình sản xuất tại xưởng của chúng tôi đảm bảo nghiêm ngặt tất cả các khâu để sản xuất ra được sản phẩm tinh bot nghe mang tên tinh bột nghệ Tam Đảo thì chúng tôi phải trải qua khá là nhiều công đoạn mỗi công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì chúng tôi hiểu được rằng sản phẩm mà chúng tôi bán ra là để cho mọi người dùng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng nên chúng tôi cẩn thận đảm bảo về chất lượng sản phẩm để khi đến với tay người dùng đảm bảo cho mọi người về sức khỏe.

Như chúng ta đã biết, tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng tốt đối với cơ thể. Curcumin trong nghệ giúp hỗ trợ chữa trị loét dạ dày, giảm nguy cơ mắc chứng Alzheimer, hỗ trợ kháng viêm, giảm đau, …
Có nhiều tác dụng là thế, nhưng không phải lúc nào sử dụng tinh bột nghệ cũng là phù hợp. Vậy ta nên sử dụng tinh bột nghệ vào thời điểm nào là thích hợp nhất? Để hiểu rõ hơn, hãy nắm ngay những thông tin dưới đây nhé !!!

Xem thêm: Vì sao tinh bột nghệ thường có giá cao?

Việc kết hợp sử dụng giữa tinh bột nghệ và mật ong mang lại hiệu quả nhưng không phải là sử dụng bất kì lúc nào, bất kỳ liều lượng như thế nào cũng tốt. Thời điểm sử dụng tinh bột nghệ mang lại hiệu quả tốt nhất, là sử dụng 15-20 phút trước khi ăn và 15-20 phút sau khi ăn.

Mua bán Tinh bột nghệ tại Bà Rịa – Vũng Tàu 1
TINH BỘT NGHỆ BÀ RỊA – VŨNG TÀU
+ Trước khi ăn 15 phút

Nếu như cơ thể chứa quá nhiều chất trước đó khi uống tinh bột nghệ thì công dụng của tinh bột nghệ không được phát huy hết.

+ Sau khi ăn 15 phút

Sử dụng sau khi ăn 15 phút giúp cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, hấp thụ Curcumin trong nghệ một cách tốt nhất.

Mua bán Tinh bột nghệ tại Bà Rịa – Vũng Tàu 2

NÊN PHA LIỀU LƯỢNG UỐNG NHƯ THẾ NÀO?

Lấy 2 muỗng tinh bột nghệ, pha đều với 200-250 ml nước sôi để nguội, vậy là ta đã có thể sử dụng TINH BỘT NGHỆ một cách chính xác nhất.
Đối với những người có lịch làm việc bận rộn, không có thời gian rảnh rỗi để pha uống thì các bạn nên sử dụng sản phẩm VIÊN TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG BÀ RỊA-VŨNG TÀU của chúng tôi. Sản phẩm VIÊN TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG là kết quả của sự kết hợp giữa tinh bột nghệ, mật ong và kinh nghiệm dân gian, vô cùng tiện lợi nhưng vẫn mang đầy đủ những tác dụng tới từ nghệ tươi và mật ong.

Xem thêm: Sỉ lẻ tinh bột nghệ giá rẻ tại Ninh Thuận

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà có người dùng thấy có hiệu quả, có người dùng thấy chưa được hiệu quả như mong muốn*

Địa Chỉ: Kim Long – Tam Dương – Vĩnh Phúc

Email: tinhbotnghetamdao@gmail.com

Website: tinhbotnghetamdao.com

Youtube: Tinh Bột Nghệ Tam Đảo

Facebook: facebook.com/tinhbotnghebadao/

Hotline: 0966.147.586

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *